19Mar2016

Style 51150 - Mùa xuân của nàng Cinderella

Nếu bạn đã từng xem bộ phim bom tấn "Cinderella" của hãng Disney năm vừa qua thì hẳn cũng không thể rời mắt khỏi chiếc váy cưới đẹp lung linh và đầy vương giả của nàng Cinderella đã mặc trong lễ thành hôn với chàng hoàng tử điển trai. Chiếc váy được may bằng voan màu kem với phần đuôi váy dài thướt tha, trên nền voan là những bông hoa hồng đủ màu được thêu hoàn toàn bằng thủ công đã giúp diễn viên Lily James tỏa sáng và hóa thân hoàn hảo thành nàng công chúa xinh đẹp.

Tiếp nối cảm hứng 'thêu hoa màu' độc đáo từ chiếc váy cưới của nàng Cinderella, nhà thiết kế tài năng Madeline Gardner của MGNY đã cho ra mắt mẫu váy 51150 phiên bản đặc biệt màu Blush/multi, thay vì chỉ màu Ivory (Trắng ngà) truyền thống quen thuộc.

Các cô dâu của Sue AnnBridal hẳn sẽ vô cùng lộng lẫy khi khoác lên mình chiếc váy cưới màu phớt hồng Blush ngọt ngào, được thêu đính tỉ mỉ họa tiết ren hoa hồng đa sắc trên nền chất liệu voan mềm mượt, như một vườn hồng đương độ hương xuân này.

Với cúp ngực quây kiểu modified sweet-heart (ngực tim cách điệu) khéo léo tôn lên vòng một của các cô dâu mà vẫn kín đáo khi mặc, cùng lối thêu ren thủ công tinh tế họa tiết hoa hồng đa sắc màu là những chi tiết đắt giá tô điểm cho chiếc váy thêm phần nổi bật giúp bạn thật sự tỏa sáng trong giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

Nào hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn sẽ tuyệt vời như thế nào trong chiếc váy này nhé. Hãy để Sue Ann Bridal Vietnam biến 'giấc mơ công chúa' trong bạn thành hiện thực!

Code: 51150
Line: MGNY 
Color: Blush/ multi
Material: A strapless tulle A line gown with exquisite embroidery.

(*) Link chi tiết váy 51150: http://sueannbridal.vn/gown/51150

---------------------------------------------
SUE ANN BRIDAL
Đại diện độc quyền - phân phối chính thức của Mori Lee by Madeline GardnerMgny NY và Ronald Joyce tại Việt Nam.
✔ 366 Võ Văn Tần, Q.3, HCM - (08) 3832 7789
✔ 20 Tuệ Tĩnh, HN - (04) 3944 9054

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+